21 Tháng Mười, 2020

Trường dạy Nghề Ads

Học một nghề cho tinh – by Chapallthay

Lớp học nghề ads bán hàng thời trang online

Thời trang & phụ kiện là một trong những ngành hàng được nhiều người lựa chọn kinh doanh bởi vốn nhẹ, khả năng xoay vòng vốn nhanh, nguồn hàng đa dạng,…
Phụ kiện thời trang có thị phần lớn, khả năng tiêu thụ lớn bởi nhu cầu người dùng ngày một tăng cao. Việc kết hợp với đồng hồ, mắt kính, vòng tay, thắt lưng hay ví bóp có thể làm chúng ta nổi bật hơn hẳn, thậm chí nhiều bộ trang phục chỉ thật sự đẹp khi có sự đóng góp của một trong các phụ kiện này.
Có thể nói, chừng nào lĩnh vực thời trang còn thu hút người dùng thì phụ kiện vẫn còn phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, khi kinh doanh mặt hàng này chúng ta cũng không cần quá lo lắng về xu hướng hay thị hiếu người dùng.
Tuy nhiên, đa phần các shop bán mặt hàng này hay gặp phải các lỗi cơ bản sau mà nếu không kịp thời nhận ra, việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí dẫn đến nguy cơ phá sản.

Lỗi đầu tiên mà nhiều shop mắc phải chính là không có chiến lược rõ ràng, không xác định được phân khúc khách hàng, từ đó dẫn đến nhập hàng một cách đại trà với số lượng lớn. Việc mặt hàng nào cũng nhập, suy nghĩ rằng phụ kiện nào cũng bán được có thể khiến chúng thất bại ngay từ bước đầu. Bạn nên hiểu rằng, càng xác định chính xác đối tượng khách hàng chúng ta sẽ dễ dàng tập trung vào một lĩnh vực nhất định, có sự đầu tư hiệu quả, quảng bá thành công sản phẩm đến người tiêu dùng hơn.
Khi tìm được nét riêng biệt, sự độc đáo cho mình, chúng ta sẽ xây dựng được thương hiệu và từng bước thu hút khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu. Vì vậy, ngay bước đầu tiên hãy tạo cho mình một kế hoạch chỉnh chu, xác định từng bước nên làm gì, phát triển cái nào trước, cái nào sau,… sẽ hiệu quả hơn.

Tiếp đến, chủ shop không nên cùng lúc nhập hàng với số lượng lớn bởi ngành này có tính đặc thù là biến đổi không ngừng theo xu hướng thời trang. Có thể hôm nay mắt kính này hot nhưng tháng sau nó đã trở nên lỗi thời, có thể tháng này nhiều người đặt mua vòng tay kiểu này nhưng chỉ vài tuần sau người ta đã tìm thấy trend mới,… Bán hàng phụ kiện phải tính toán linh hoạt, dự đoán được thời gian kéo dài của trend cũng như sức mua của khách hàng. Khi mới bắt đầu, chúng ta khó lòng làm tốt điều này, vì vậy hãy nhập các loại phụ kiện ít thôi. Với lượng hàng vừa đủ bạn sẽ tránh được nguy cơ ôm hàng, bị chôn vốn, đồng thời quan sát được thói quen cũng như nhu cầu khách hàng để rút kinh nghiệm cho các đợt hàng tiếp theo.

Sai lầm tiếp theo mà bạn nên tránh chính là sự tự tin thái quá vào nguồn hàng của mình. Việc tìm được nguồn hàng giá rẻ, bán ra có lời khiến nhiều người cho rằng đây là nguồn tốt nhất cho mình rồi. Điều này vô tình khiến chúng ta vuột mất hàng loạt cơ hội tiếp cận với các nguồn hàng tối ưu hơn. Vì vậy, mới bắt đầu kinh doanh hãy chịu khó tìm hiểu, tham khảo thêm nhiều nguồn hàng khác nhau để đưa ra các so sánh về giá cả và chất lượng. Dần dà bạn sẽ có trong tay danh sách nguồn hàng “chuẩn”, đáp ứng tốt hoạt động kinh doanh của mình.

Chương Trình Đào Tạo Lớp Nghề ADS :
– Hướng Dẫn Cách Tìm Sản Sẩm Đang Hot Trend Tại Các Trang Trương Mại Điện Tử . Alibaba , 1688 , Tmall…..
– Định hướng kinh doanh online cho người mới bắt đầu
– Tổng quan về Facebook và cách thiết lập một Fanpage chuẩn SEOCách làm Content , Hình ảnh để hiển thị tốt nhất
– Quảng cáo là gì ? Có bao nhiêu dạng Quảng cáo ?
– Sử dụng thành thạo các chức năng chính trong tài khoản quảng cáo – Tài khoản Doanh Nghiệp ( BM )
– Cách set quảng cáo và kiểm tra Target – Hình Ảnh – Content chính xác tới đối tượng khách hàng tiềm năng.
– Chiến lược và chiến thuật Facebook Ads
– Các công cụ liên quan hỗ trợ cho bán hàng online
– Quy trình chốt đơn đơn giản mà lại hiệu quả
– Kỹ năng xử lý tình huống thường gặp trong kinh doanh online

*Cam kết rõ ràng sau khoá học :
1/ Dạy kỹ thuật ads , trick tối ưu cụ thể cho từng ngách, chiến đấu lãi ngay tại lớp.
2/ Bao tiêu nguồn hàng đa dạng , kèm ưu đãi giá buôn tốt nhất vũ trụ lên tới 20%.
3/ Hỗ trợ 70% vận hành , chỉ cần team 4-7 người để bán 100-500 đơn 1 ngày
Nếu không làm được hoàn 100% học phí
Chi tiết : www.NgheAds.com


Lớp học Nghề Ads – Học online tại nhà, học trực tiếp cùng 1 thầy chủ nhiệm + 3 thầy support. Khai giảng liên tục hàng tuần, thời gian học trong 4 buổi + support online 1 tuần tiếp theo, số lượng học viên một lớp chỉ nhận từ 10 – 20 học viên để đảm bảo chất lượng.

Học phí 3 triệu 700 nghìn / mem.

( QUÀ NHẬP MÔN: tặng 2 BM có sẵn tkqc cho học viên đăng ký từ 07/04 đến 19/04 )

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY