21 Tháng Mười, 2020

Trường dạy Nghề Ads

Học một nghề cho tinh – by Chapallthay

Nghề Ads – Nghề thời thượng nhất ?

Gỗ mỹ nghệ

Đông Lào năm covid thứ 1, ngày 70 tết, trước nay thiên hạ trong giới kinh doanh được chia 2 thế lực, kẻ ON người OFF. Xét gốc gác lâu đời cùng tiềm lực tài chính thì kinh doanh offline chiếm tới 95% thị phần, còn ONLINE là một thế lực ngựa non háu đá, trọc phú không biết trời cao đất dày chỉ chiếm vẻn vẹn 5%. Minh tranh ám đấu không thôi tuy cũng có lúc this lúc that nhưng cũng là dắt tay nhau cùng tăng trưởng, ấy là cái phúc của muôn dâm.
Đột nhiên thiên dịch tới, cả một thị trường mới năm trước đang nhộn nhịp xanh tươi kẻ mua người bán đổi xe mua nhà như mắc cửi, thì bỗng chốc sang năm mới đỏ sàn bầm máu, người lìa trần kẻ bị thương, tang thương không kể siết !!
Có câu thuyền to thì sóng lớn, thế lực kinh doanh offline lần này vì vậy mà thiệt hại nặng nề. Triều đình cấm dân ra khỏi nhà vì sợ thiên dịch, dân tình càng sợ hơn không dám đi lung tung shopping mua hàng như trước cộng thêm chi phí cố định hàng ngày cao ngất ngưởng, hệ thống vận hành tê liệt. Sự đổ vỡ đã ở ngay trước mắt, các top ngành ngã xuống ở tất cả các ngành kinh doanh offline, thây chất thành núi, tiếng oán thán kêu than ngập trời Facebook.
Ở bên kia của thị trường, những kẻ kinh doanh Online lại đang chờ đón một kỷ nguyên mới. Một thị trường mới tinh được hứa hẹn khai phá ở mức độ mới chưa từng có trước đây. Triều đình cấm người dân ra đường, chứ họ không cấm người dân ở nhà… và tiêu tiền.
Trong tương lai gần 6 tháng – 1 năm, khi thói quen của người dân được hình thành hướng tới sự tiện lợi, nhanh chóng thì việc chia lại miếng bánh của thị trường là hoàn toàn chắc chắn. Thế lực offline sẽ dần mất đi ưu thế sở hữu các kênh phân phối mạnh như trước đây và người dân hầu như sẽ chỉ mua hàng online ở các ngành: Thời trang, gia dụng, ẩm thực, phụ kiện đồ chơi, trang trí nhà cửa…
Hãy tưởng tượng, tổng dữ lượng thị trường của online có thể sẽ tăng gấp 10 lần 15 lần trong 1 năm tới ( từ 5% lên 50 – 80% ), trong khi các ông lớn trong ngành đã đổ vỡ, suy kiệt hết. Vậy thì ai sẽ là người nắm giữ những thế lực mới này? Câu trả lời: là bất cứ ai, có thể là bạn !.
Hãy học, chuẩn bị ngay từ bây giờ để có một nghề thời thượng nhất, tự tin bước ra ngoài kia và thi đấu đánh chiếm những thứ bạn muốn. Thị trường loạn lạc này chính là lúc thích hợp nhất để các bạn vẫy vùng tung hoành, cơ hội giúp các bạn trở mình lên một tầm cao mới.

✊ Lớp học online Nghề Ads – Nghề thời thượng nhất, với phương châm HỌC MỘT NGHỀ CHO TINH học trực tuyến cùng 3 thầy pro cùng một lúc, cam kết rõ ràng:
1/ Lớp được thiết kế kiến thức, kỹ thuật quảng cáo ưu việt cho từng ngách bạn chọn. Lãi ngay tại lớp học
2/ Bao tiêu nguồn hàng đa dạng, kèm ưu đãi giá buôn tốt nhất vũ trụ cho học viên lên tới 20%.
3/ Hỗ trợ 70% vận hành, chỉ cần team chạy ads + sale = 4-6 người có thể bán 100 – 500 đơn 1 ngày.

Lớp học phù hợp với: Các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh online ngay lúc này yên tâm chưa bao giờ muộn, team nhỏ 3-4 người, yêu thích một ngành kinh doanh cụ thể hoặc vốn nhỏ vài chục triệu.

✅ Xem thêm lớp học: www.ngheads.com by Chapallthay