21 Tháng Mười, 2020

Trường dạy Nghề Ads

Học một nghề cho tinh – by Chapallthay

Lớp học nghề ads bán hàng mỹ phẩm, làm đẹp online

Khái niệm mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nó thường được dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể. Ngoài ra, nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc

Các loại mỹ phẩm phân theo công dụng :
Mỹ phẩm dành cho mặt gồm: sữa rửa mặt, phấn trang điểm, son, kính áp tròng màu, serum, nước hoa hồng, sản phẩm đặc trị mụn, nám, ….
Mỹ phẩm dành cho cơ thể gồm: lăn khử mùi, sữa dưỡng thể, nước hoa,…
Mỹ phẩm dành cho móng: sơn móng tay, chân, dung dịch rửa tay khô, sữa rửa tay, ….
Mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh: dầu tắm, phấn rôm, muối tắm, bơ dưỡng thể,…
Mỹ phẩm dành cho tóc: Thuốc nhuộm tóc, dầu gội, dầu xả, gôm, gel xịt tóc, kem dưỡng tóc…..
Mỹ phẩm trang trí: phấn trang điểm, son, gel vuốt tóc, gôm xịt tóc, sơn móng….. là những sản phẩm có thể thay đổi diện mạo ngay tức thì sẽ được phân loại vào mỹ phẩm trang trí.
Mỹ phẩm chăm sóc da: sữa rửa mặt, serum, nước hoa hồng, dưỡng tóc,… là những sản phẩm chăm sóc từ sâu bên trong tác dụng từ từ và lâu bền.
Cách phân loại cuối cùng là phân theo cách làm của mỹ phẩm, chúng ta có thể phân ra mỹ phẩm handmade và mỹ phẩm công nghiệp.
Mỹ phẩm handmade là những sản phẩm được làm bằng tay sản xuất theo số lượng nhỏ lẻ.
Mỹ phẩm công nghiệp được sản xuất bằng máy móc hiện đại được sản xuất hàng loạt.

Những Sai Lầm Thường Mắc Phải Khi Kinh Doanh Mỹ Phẩm
Đây chính là một trong những lý do quan trọng khiến quảng cáo mỹ phẩm của bạn chưa hiệu quả. Vậy, quảng cáo mỹ phẩm cần khoanh vùng đối tượng thế nào mới là chuẩn?
Đối tượng quảng cáo sẽ chủ yếu phụ thuộc vào mặt hàng mỹ phẩm mà bạn đang bán. Ví dụ như bạn đang kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc bình dân, thế nhưng lại target vào những đối tượng có mức sống và thu nhập cao, thường lựa chọn các mặt hàng giá trên 1 triệu,… thì xem như số tiền chi ra cho quảng cáo là lãng phí, vì những đối tượng này chắc chắn không lựa chọn sản phẩm của bạn.
Sản Phẩm Của bạn ở phân khúc trung bình và thấp ( Dưới 500 k ) chạy ngân sách nhỏ dưới 1 triêu . Nhưng lại hay thích chọn những tệp Taget Lớn như Làm Đẹp , TMV , Spa …… Dẫn Đến Toang Sml do có quá nhiều Tay To , Cá Mập Trong Ngành Đang Cùng cạnh tranh trong Tệp Taget

Chương Trình Đào Tạo Lớp Nghề ADS :
. Định hướng kinh doanh online cho người mới bắt đầu
. Quảng cáo là gì ? Có bao nhiêu dạng Quảng cáo ?
. Cách làm Content , Hình ảnh để giá quảng cáo tốt hơn
. Sử dụng thành thạo các chức năng chính trong tài khoản quảng cáo – Tài khoản Doanh Nghiệp ( BM )
. Cách set quảng cáo và kiểm tra Target – Hình Ảnh – Content chính xác tới đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
. Các chiến thuật chạy quảng cáo được thiết kế cho từng ngành
. Các công cụ liên quan hỗ trợ cho bán hàng online
. Quy trình chốt đơn đơn giản mà lại hiệu quả, chỉ vài người có thể xử lý vài trăm đơn 1 ngày


Lớp học Nghề Ads – Học online tại nhà, học trực tiếp cùng 1 thầy chủ nhiệm + 3 thầy support. Khai giảng liên tục hàng tuần, thời gian học trong 4 buổi + support online 1 tuần tiếp theo, số lượng học viên một lớp chỉ nhận từ 10 – 20 học viên để đảm bảo chất lượng.

Học phí 3 triệu 700 nghìn / mem.

( QUÀ NHẬP MÔN: tặng 2 BM có sẵn tkqc cho học viên đăng ký từ 07/04 đến 19/04 )

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY